• Chào mừng các bạn đã ghé thăm blog của Thành Ngô. Blog của mình là nơi chia sẻ những bài viết về Công Nghệ, thủ thuật sửa chữa máy in/máy vi tính, chia sẻ những video hài hước, vui nhộn. Rất mong các bạn ủng hộ và truy cập thường xuyên, xin cảm ơn.

Tìm hiểu về hạt Flomag vật liệu chuyên dụng nâng PH cho nước


ecomax

Thành viên
Hạt nâng pH Flomag là một vật liệu tuy xa lạ đối với mọi người nhưng nó lại được ứng dụng phổ biến sử dụng trong công nghệ xử lý nước sạch. Vậy loại hạt này là gì? Nó có ứng dụng gì đặc biệt trong lọc nước sinh hoạt? Để biết rõ hơn về sản phẩm hữu ích này bạn đọc quan tâm xem tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu hạt nâng pH Flomag là gì?
Hạt nâng pH Flomag
là một loại vật liệu chuyên dùng để sử dụng trong các hệ thống lọc nước, xử lý nước hiện nay. Vật liệu này có tác dụng chính làm làm cân bằng độ pH của nước bằng cách trung hòa các Carbon dioxide tự do. Trên thị trường hiện nay có hai loại hạt nâng pH đó là: hạt Corosex xuất xứ từ Mỹ với thành phần là MgO 97% và hạt LS do Việt Nam sản xuất với thành phần là CaCO3 90%.

[IMG]


Hạt nâng pH giúp cân bằng ổn định nguồn nước ở mức an toàn có lợi cho sức khỏe.

Đối với nước sinh hoạt sử dụng độ pH phù hợp nhất là khoảng từ 6 cho đến 8.5, thấp hơn khoảng này thì nước có tính axit còn cao hơn khoảng đó thì nước có tính kiềm. Độ pH nó sẽ không gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người nhưng nếu sử dụng lâu dài với độ pH quá cao hoặc quá thấp thì có thể gây ra một số bệnh lý nghiêm trọng. Các bệnh lý đó có thể kể đến như: sỏi thận, viêm loét dạ dày, bệnh ngoài da, ung thư,... Vì vậy sử dụng hạt nâng pH là rất cần thiết để đảm bảo nguồn nước tạo ra có độ cân bằng an toàn tốt cho sức khỏe.

Ứng dụng của hạt nâng pH Flomag trong lọc nước sinh hoạt nên biết
Trong lĩnh vực lọc nước sinh hoạt hạt nâng pH Flomag được sử dụng rất nhiều. Nguồn nước hiện nay đang càng ngày càng ô nhiễm cao nên sẽ dẫn đến tình trạng mất cân bằng độ pH trong nước. Chính điều này nguồn nước có tính axit cao hoặc có nồng độ kiềm cao không thể sử dụng được. Sử dụng hạt nâng pH sẽ làm thay đổi cấu trúc nước để tạo ra mức độ nước an toàn khi dùng.

[IMG]


Hạt nâng pH sử dụng rất nhiều trong các thiết bị lọc nước sinh hoạt, xử lý nước giếng khoan trên thị trường.

Hạt nâng độ pH này sử dụng khá là an toàn mang lại hiệu quả không hề kém cạnh so với các loại hóa chất khác như NAOH, NA2CO3,... Sử dụng vật liệu này rất đơn giản không cần các chất kèm theo hay cần bình pha, liều lượng chính xác. Nó sẽ giúp tạo độ pH ổn định cho nước ở mức 7.5 và bổ sung thêm một số khoáng chất tốt đối với sức khỏe con người.

Lời kết
Qua một số thông tin chia sẻ đã giúp bạn đọc hiểu hơn về hạt nâng pH Flomag và các ứng dụng của nó trong lọc nước sinh hoạt. Nếu bạn muốn có nguồn nước sạch luôn đảm bảo vệ sinh và an toàn hãy lắp đặt ngay thiết bị lọc nước của Ecomax nhé. Với chất lượng luôn đặt trên hàng đầu sẽ giúp bạn có được nguồn nước sạch có lợi cho sức khỏe.
 
Top