• Chào mừng các bạn đã ghé thăm blog của Thành Ngô. Blog của mình là nơi chia sẻ những bài viết về Công Nghệ, thủ thuật sửa chữa máy in/máy vi tính, chia sẻ những video hài hước, vui nhộn. Rất mong các bạn ủng hộ và truy cập thường xuyên, xin cảm ơn.

THẢM TRẢI SÀN


diễm linh

Thành viên
Sử dụng thảm trải sàn đang trở thành xu hướng mới trong trang trí nội thất. Bởi sàn phẩm này có giá thành khá rẻ so với những ưu việt mà nó mang lại. Nhiều bạn khi tìm mua thảm cũng chỉ tìm thông qua khái niệm Thảm trải sàn nhưng thực chất lại đang có ý đồ muốn mua cho mình 1 tấm thảm để ở sofa hay phòng ngủ.

Thảm trải sàn cao cấp. Hưng Thịnh chuyên cung cấp thảm trải sàn, thảm lót sàn, thảm trải văn phòng, thanh lý thảm cũ với giá cạnh tranh nhất. Thảm Hưng Thịnh Chuyên Cung Cấp Các Loại Thảm Cuộn Trải Sàn Cao Cấp, Uy Tín, Chất Luợng. Hỗ Trợ Ưu Đãi Về Giá Cho Đơn Hàng Lớn. Đa dạng mẫu mã, phong cách thiết kế. Chất liệu tốt, bền bỉ. Dễ dàng vệ sinh, lau chùi. Khảo sát tận nơi. Bảo hành 5 năm. Miễn phí giao hàng. Cam kết giá rẻ.

Bảo Hành Cấp tốc, Đội ngũ thi công nhiều năm kinh nghiệm , đảm bảo hài lòng khách hàng. Tư vấn , cung cấp & thi công lắp đặt tận nơi , nhận thi công các tỉnh thành trong nước. Thảm Hưng Thịnh Chuyên Cung Cấp Các Loại Thảm Cuộn Trải Sàn Cao Cấp, Uy Tín, Chất Luợng. Hỗ Trợ Ưu Đãi Về Giá Cho Đơn Hàng Lớn.

Cái tên thảm trải sàn cao cấp Hưng Thịnh cũng đã phần nào toát lên định hướng kinh doanh cũng như chất lượng sản phẩm rồi phải không nào

THẢM TRẢI SÀN HƯNG THỊNH

- Địa chỉ :
181/21 Hồng Lạc , P.10 , Q.Tân Bình , TP HCM
- Điện thoại:
0903 424 703 – 0909 423 760 Mr Hưng
- Email :
hungthinhcarpet@gmail.com
- Website : https://thamtraisanhungthinh.com
 

Đính kèm

Top